Tài Liệu

Tất tần tật drama Best Riven Hy Nam bị cắm sừng và streamer Đỗ Phạm Quỳnh Châu

Có phải các bạn đang hóng hớt Drama của nam Youtube Hy Nam bị cắm sừng. Hãy cùng thehappyhome xem bài viết dưới đây để hiểu rõ câu chuyện này nhé

Tất tần tật drama Best Riven Hy Nam bị cắm sừng và streamer Đỗ Phạm Quỳnh Châu
Tất tần tật drama Best Riven Hy Nam bị cắm sừng và streamer Đỗ Phạm Quỳnh Châu

Video chi tiết việc Hy nam bị cắm sừng

Hy nam bị cắm sừng

Ngày 2/11, thông tin streamer Hy Nam bị “cắm sừng” bất ngờ được chia sẻ rầm rộ trên khắp các hội nhóm lớn nhỏ, kể cả ở những kênh không chuyên về game. Thông tin trên xuất phát từ một buổi livestream của anh trên Youtube.

Vẻ mặt buồn bã, mất mát, Hy Nam liên tục chỉ trích vợ ngoại tình. Thậm chí, anh sẵn sàng công khai những đoạn tin nhắn và trực tiếp “tra khảo” vợ trên sóng trực tiếp. Câu chuyện bắt nguồn từ một lần đi chơi đêm với những biểu hiện bất thường của Quỳnh Châu, vợ Hy Nam. Nam streamer cho rằng vợ luôn vào Facebook khi thức nhưng lần này lại offline 4 tiếng đồng hồ khiến Hy Nam lo lắng. Thậm chí, khi bị chồng yêu cầu chứng minh, Quỳnh Châu thẳng thừng từ chối.

hynam tv bị cắm sừng
hynam tv bị cắm sừng

Hy Nam đăng tải đoạn tin nhắn giữa hai vợ chồng và thể hiện sự tranh cãi gay gắt. Theo đó, Quỳnh Châu đi chơi đêm và không về. Khi chồng chất vấn, cô tỏ thái độ. Trên livestream, Hy Nam nhiều lần muốn khóc khi phải “vạch áo cho người xem lưng” như vậy. “Thực lòng mà nói, tôi không muốn công khai câu chuyện phức tạp này, nhưng tôi không nhận được sự tôn trọng khi hỏi.”
Không chỉ vậy, Hy Nam còn tiết lộ anh từng bị vợ cũ “tố” khi phát hiện tin nhắn của người thứ ba gọi cô là “vợ yêu”. Dù Hy Nam “nhắm mắt đưa chân” cho qua chuyện nhưng Quỳnh Châu vẫn tiếp tục lừa dối chồng.
Theo chia sẻ, người cùng Quỳnh Châu “cưa cẩm” Hy Nam là chàng phi công sinh năm 2003. Trước đó, Hy Nam cho rằng cả hai nhắn tin vì bận việc nhưng sau khi thấy vợ liên tục “đi sớm về muộn”, “anh ấy đã sớm phát hiện ra điều gì đó bất thường.
Trong đoạn livestream, Hy Nam chia sẻ rằng trước đó anh đã thân mật với một cô gái khác khiến vợ phiền lòng. Tuy nhiên, câu chuyện này đã lắng xuống theo thời gian. Không ngờ sau đó anh phát hiện vợ mình có tình cảm với người khác.

Tin nhắn của hy nam và vợ
Tin nhắn của hy nam và vợ

Streamer Hy Nam sinh năm bao nhiêu ?

  • Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh
  • Ngày tháng năm sinh: 15-6-1991 (31 tuổi)
  • Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu
  • XH chung: #1720
  • Facebook: facebook.com/mchynam/
  • Email: partners@creatory.vn
  • Số điện thoại: Đang cập nhật

Giới thiệu đôi nét về Streamer huy nam

Streamer Hy Nam là ai?

Hy Nam tên thật là Nguyễn Thành Nam, là một streamer game trên Youtube. Anh chàng này chủ yếu stream về game Liên Minh Huyền Thoại với ý kiến cho rằng đó là Riven. Hiện tại, Hy Nam đang sở hữu kênh Youtube HYNAM TV với 510 nghìn người đăng ký. Trong khi đó, anh chàng này cũng sở hữu một fanpage với hơn 300.000 lượt theo dõi.
Hy Nam đến với game Liên Minh Huyền Thoại từ mùa 4 sau 3 năm chơi Dota 1. Vì thấy Liên Minh Huyền Thoại dễ chơi và cũng có lượng người chơi đông đảo nên anh cũng đã chơi thử tựa game này và gắn bó với nó cho đến tận bây giờ. . . Nguyên nhân Hy Nam bỏ Dota 1 vì bị hack quá nhiều map. Anh được mệnh danh là Best Riven Việt Nam. Hy Nam chia sẻ, lý do anh thường xuyên sử dụng Riven là vì đam mê bộ Combo của vị tướng này.

Vợ Hy Nam tv bị cắm sừng là ai?

Vợ Hy Nam tên thật là Đỗ Phạm Quỳnh Châu, sinh ngày 16/04/1996, còn được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như streamer đỗ phạm quỳnh châu, đỗ phạm quỳnh châu nimo, Nimo quynh chau. Tính đến năm 2022 thì qc 26 tuổi, quê quán tại Hà Nội

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button