Hướng Dẫn

Những chiến lược xây dựng căn cứ trong Boom Beach

Boom Beach là một game xây dựng chiến thuật cực kỳ hấp dẫn, yêu cầu game thủ phải thu thập tài nguyên, bảo vệ các tòa tháp để tạo cho mình một căn cứ vững chắc nhất.

Nhiệm vụ của người chơi là khám phá các hoang đảo, lập chiến lược từ tất cả các nguồn tài nguyên xung quanh có thể thu thập được, đồng thời chống lại các thế lực thù địch. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu các chiến thuật chơi Boom Beach, giúp game thủ xây dựng thành công căn cứ quân sự hùng mạnh nhất.

Tải xuống Boom Beach cho Android Tải xuống Boom Beach cho iOS

Bảo vệ tài nguyên với Vault

Đối thủ phải xoay sở để xuyên phá hàng thủ cũng có thể dễ dàng lấy đi tài nguyên của người chơi. Để ngăn điều đó xảy ra, hãy bảo vệ vàng và gỗ bạn có trong Vault. Vault sẽ chịu thiệt hại theo thời gian, vì vậy hãy củng cố nó khi có cơ hội.

Người chơi cũng có thể nhận được Vàng hoặc Thuyền tài nguyên, sẽ không bị tấn công, nhưng sức chứa có hạn, vì vậy đừng quá phụ thuộc vào chúng.

Hiểu binh lính của bạn

Để thành công trong trận chiến, game thủ cần phải nhận thức đầy đủ về khả năng của tất cả các thành phần quân sự.

Ví dụ như Heavy Troop có lượng sát thương rất tốt, nhưng bù lại không tạo ra quá nhiều, vì vậy tốt nhất bạn nên sử dụng chúng làm bộ đệm. Riflemen giỏi gây sát thương hàng loạt, trong khi Zooka gây sát thương lớn nhất trong tất cả các đơn vị.

Thành công trong Boom Beach sẽ phụ thuộc vào việc tìm ra sự cân bằng hoàn hảo giữa ba loại đơn vị này. Xe tăng có thể được sử dụng để tăng hỏa lực, tuy nhiên chúng chịu nhiều sát thương hơn từ Cannon, Boom Cannon và Boom Mine. Cuối cùng, Warriors không được sử dụng quá thường xuyên, nhưng khả năng hồi máu của chúng có thể làm cho đơn vị này trở nên có giá trị trong một số tình huống.

Hiểu biết về hệ thống phòng thủ

Điều quan trọng nữa là phải thiết lập một hệ thống phòng thủ tốt. Boom Cannon gây rất nhiều sát thương, nhưng lại có thời gian hồi chiêu rất dài. Trong khi đó, Cannon gây rất nhiều sát thương lên một mục tiêu, vì vậy tốt nhất bạn nên đặt chúng ở nơi bạn nghĩ kẻ địch có nhiều áo giáp sẽ xuất hiện.

Súng phun lửa rất tốt ở cự ly gần để chống lại các nhóm kẻ thù lớn, trong khi súng máy có khả năng sát thương tầm trung ngang nhau.

Mặt khác, súng cối và súng phóng tên lửa có tầm bắn lớn, nhưng mất nhiều thời gian để nạp lại. Cuối cùng, Sniper Tower có thể hỗ trợ hỏa lực cho căn cứ, vì vậy hệ thống phòng thủ cần có 1-2.

Biết cơ sở chính của bạn

Nếu căn cứ chính bị phá hủy, người chơi sẽ mất rất nhiều tài nguyên. Mỗi khi một công trình bị phá hủy, căn cứ chính cũng sẽ bị hư hại. Khi nâng cấp căn cứ chính, game thủ sẽ mở khóa các tính năng trong game khác nhau, cao cấp hơn lên đến cấp độ tối đa là 20.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button