Game online

Liệu Genshin Impact khi bước vào thế giới của Stranger Things thì sẽ như thế nào?

Thế giới của Genshin Impact cũng ẩn chứa rất nhiều điều đen tối và nếu kết hợp được với Stranger Things thì không phải là quá phù hợp phải không?

Tác động Genshin là một game thế giới mở cho phép game thủ khám phá 7 vương quốc khác nhau trải dài khắp lục địa Teyvat, với mỗi quốc gia đại diện cho một nền văn hóa riêng biệt và mỗi nơi sẽ được cai trị bởi các vị thần. quản lý và bảo vệ, cũng như có lý tưởng của riêng mình.

Xem thêm: Genshin Impact: Ayaka và Lisa sẽ là những nhân vật có skin mới sau Diluc và Fischl

Với nội dung độc đáo của Genshin Impact, nhiều người hâm mộ muốn kết hợp trò chơi này với các thương hiệu phim, game hay anime nổi tiếng khác nhau. Đã có rất nhiều sự hợp tác giữa Genshin Impact và các thương hiệu khác, nhưng mới đây một fan đã đăng tải một đoạn video trên Reddit khi đưa siêu phẩm của Hoyoverse vào thế giới của Hoyoverse. Những điều kỳ lạ cực kỳ ấn tượng.

Bằng khả năng ghép video cực kỳ tài ba của mình, người dùng đã có tên u / fink42 mang đến những cảnh rùng rợn của Những điều kỳ lạ Bước vào thế giới của Teyvat, với bầu trời đỏ rực mô phỏng theo nhân vật trong truyện.

Ngay sau đó, nhiều game thủ đã hào hứng khen ngợi khả năng ghép video cực đỉnh của nam game thủ. Những người khác thậm chí còn nói rằng Đảo Tsurumi chắc chắn sẽ là một địa điểm hoàn hảo cho loạt video Stranger Things sắp tới của u / fink42. Tất nhiên, anh chàng này cũng không quên hứa hẹn về những sản phẩm tiếp theo.

Hiện tại, bài đăng này vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ, với nhiều luồng ý kiến ​​khác nhau và nổi bật nhất là nghi vấn của một số ít người hâm mộ. Liệu thế giới của Teyvat hàng ngàn năm trước trong Chiến tranh của các vị thần, hay sự sụp đổ của Khaenri’ah trông giống như bóng tối của thế giới Upside down?

Xem thêm: Những cách farm Primal Stone trong Genshin Impact mà bạn nên biết

Genshin Impact sẽ như thế nào khi bước vào thế giới của Stranger Things?  2

Đăng lại

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button