Hướng Dẫn

Hướng dẫn tải The Sims 4 miễn phí trên mọi nền tảng

The Sims 4 chính thức miễn phí và người chơi có thể tải xuống trên mọi nền tảng, bao gồm: Mac, PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X mà không tốn một xu nào.

Mặc dù đây không phải là một quá trình khó thực hiện, nhưng mỗi nền tảng có một bộ quy trình riêng, điều này có thể khiến một số người bối rối về cách tải xuống The Sims 4 miễn phí. Hướng dẫn tải xuống The Sims 4 miễn phí trên tất cả các nền tảng sau đây sẽ xóa tan sự nhầm lẫn đó với hướng dẫn chi tiết từng bước.

Tải xuống The Sims 4 miễn phí trên PC

Người chơi PC nên bắt đầu bằng cách tải xuống ứng dụng EA. Sau khi hoàn tất, mọi người cần đăng nhập bằng tài khoản EA được đặt trước của họ hoặc tạo một tài khoản mới. Sau đó, tìm kiếm The Sims 4 trong ứng dụng và bắt đầu tải xuống thông qua trang cửa hàng.

Ngoài ra mọi người có thể bấm vào nút Download The Sims 4 cho PC bên dưới.

Cách tải xuống The Sims 4 trên Mac

Tải xuống The Sims 4 trên máy Mac gần giống như tải xuống trên PC. Sự khác biệt chính là người chơi nên bắt đầu bằng cách tải xuống ứng dụng Origin và sau đó đăng nhập bằng tài khoản Origin. Tiếp theo, chỉ cần tìm kiếm The Sims 4 trong ứng dụng và tải xuống trò chơi từ trang cửa hàng.

Tải xuống The Sims 4 miễn phí trên PS4 / PS5

Tải xuống The Sims 4 cực kỳ đơn giản trên PlayStation và quá trình bắt đầu bằng việc truy cập Cửa hàng PlayStation từ màn hình chính. Với việc mở cửa hàng, người chơi cần tìm kiếm tên game, bấm vào xem sản phẩm trong trang sản phẩm, sau đó nhấp vào Tải xuống.

Người dùng cũng có thể sử dụng Ứng dụng PlayStation trên điện thoại để tải nhanh The Sims 4.

Ngoài ra, mọi người có thể nhấp vào nút Tải xuống The Sims 4 cho PS4 bên dưới.

Tải xuống The Sims 4 trên Xbox One / Xbox Series X

Người dùng Xbox quan tâm đến việc tải xuống The Sims 4 nên bắt đầu bằng cách điều hướng đến màn hình chính và mở Cửa hàng. Tiếp tục gõ The Sims 4 vào thanh tìm kiếm, nhấp vào trò chơi và cài đặt nó từ trang sản phẩm hiện ra.

Cần lưu ý, mặc dù trải nghiệm Sims 4 cơ bản là miễn phí để chơi, nhưng điều đó không đúng với các gói khác nhau của nó. Người chơi vẫn phải trả tiền cho The Sims 4 DLC nếu họ quan tâm đến bất kỳ tiện ích bổ sung nào và có khá nhiều gói để sử dụng.

Tuy nhiên, có một lượng lớn nội dung trong trò chơi cơ bản, điều này sẽ khiến người chơi mới bận rộn trong một thời gian dài với một trong những tựa game mô phỏng cuộc sống hấp dẫn nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button