Game online

5 lỗi thường gặp của người chơi khi sử dụng Kazuha trong Genshin Impact

Kazuha là một nhân vật khá mạnh trong meta Genshin Impact hiện tại, tuy nhiên để xây dựng anh chàng này một cách hiệu quả thì không hề dễ dàng chút nào.

Kazuha, một trong những meta nhân vật mạnh nhất của Genshin Impact ở thời điểm hiện tại, sẽ được chạy lại trong phiên bản 2.8 sắp tới. Đây là cơ hội lớn nhất để người chơi Genshin sở hữu một trong những nhân vật có khả năng khuếch tán nguyên tố và buff sát thương tốt nhất trong game. Tuy nhiên, việc xây dựng và sử dụng Kazuha một cách hoàn chỉnh và chính xác không phải là một điều dễ dàng và những người chơi mới sẽ gặp nhiều bối rối trong một số trường hợp. Trong bài viết này, Lagvn sẽ đưa ra 5 lỗi thường gặp của người chơi Genshin Impact khi build Kazuha.
Xem thêm: 5 lý do bạn nên đến với Kazuha trong Genshin Impact

1. Không xây dựng Elemental Mastery cho Kazuha

Thiên tài đầu tiên của Kazuha cho phép anh ta tăng sát thương nguyên tố của đồng đội dựa trên điểm thông thạo nguyên tố của chính mình. Đây là lý do chính khiến Kazuha cực kỳ bá đạo trong mọi đội hình nguyên tố khi có thể tăng sát thương cho đồng đội cũng như khuếch tán nguyên tố khá tốt.

Vì vậy, việc xây dựng Thánh tích và Vũ khí cho Kazuha cũng là một vấn đề mà bạn cần chú ý. Vũ khí tốt nhất của anh chàng lex hiện tại là Tiefeng Striker – một thanh kiếm rèn 4 sao khá hữu dụng mà người chơi F2P có thể nhúng tay vào. Đối với vũ khí 5 sao, thanh kiếm tốt nhất cho Kazuha chắc chắn là Lời thề Tự do Cổ đại.
Xem thêm: Tất cả về Nobunaga Shimazaki, seiyuu của Kazuha

2. Sử dụng sai combo trong đội hình

5 lỗi người chơi Genshin Impact thường mắc phải khi xây dựng Kazuha 2

Mặc dù Kazuha là một nhân vật đa năng, vẫn có những đội mà anh ấy không thể kết hợp lại với nhau. Ví dụ, một đội có Eula sẽ tập trung vào sát thương vật lý; dung nham nguyên chất hình thành sẽ không thể dựa vào phản ứng nguyên tố và không thể khuếch tán. Do đó, người chơi nên xây dựng một đột biến xung quanh sát thương nguyên tố nếu họ định sử dụng Kazuha.

3. Không sử dụng Blue Shadow TDV

5 lỗi người chơi Genshin Impact thường mắc phải khi build Kazuha 3

Bộ 4 Blue Silhouette TDV là bộ TDV tốt nhất dành cho hầu hết các nhân vật thuộc dòng Gió trong Genshin Impact, và Kazuha cũng không ngoại lệ. Anh chàng này cần giảm kháng từ 4 mảnh TDV để hỗ trợ đồng đội của mình – giảm kháng nguyên tố làm tăng sát thương cho đồng đội của Kazuha khi nguyên tố của họ được khuếch tán.

4. Không sử dụng các đòn tấn công gây sát thương để đáp trả

5 lỗi thường mắc phải của người chơi Genshin Impact khi xây dựng Kazuha 4

Kỹ năng nguyên tố của Kazuha có thể đưa anh ta lên không trung trong một thời gian ngắn. Khi điều này xảy ra, người chơi có thể nhấn nút tấn công cơ bản để khiến anh ta thực hiện một cú lao và gây sát thương. Đòn tấn công này gây sát thương lớn và có thể hấp thụ các nguyên tố, do đó cho phép Kazuha gây sát thương 200% cho bất kỳ nguyên tố nào anh hấp thụ.

Vì vậy, hãy tận dụng kỹ năng này để gây ra một lượng sát thương cực lớn cho đối thủ.

5. Sử dụng Kazuha làm DPS chính

5 lỗi người chơi Genshin Impact thường mắc phải khi xây dựng Kazuha 5

Mặc dù thoạt nhìn, sát thương của Kazuha có vẻ khá cao, nhưng anh ta không phải là một DPS chính. Nhân vật này chỉ có thể gây ra một chút sát thương nổ và thế là xong. Đó là lý do tại sao người chơi nên tập trung vào việc sử dụng anh ta như một DPS phụ hoặc hỗ trợ.

Tuy nhiên, nếu bạn có đủ tiền và có được chiếc C6 của Kazuha, anh ấy chắc chắn có thể đảm nhận vai trò của một DPS. C6 của Kazuha cho anh ta khả năng khuếch tán nguyên tố gió và tất cả các đòn tấn công sẽ nhận thêm 0,2% sát thương cho mỗi điểm Tinh thông nguyên tố mà anh ta nhận được.

Đăng lại

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button